CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Làm thế nào để có thể làm trọn vẹn bài tập và đề thi trên Onthi123?

Trả lời: Trên Onthi123 có rất nhiều nội dung miễn phí, từ bài tập, bài luyện, đề thi đến tài liệu tham khảo. Để có thể sử dụng trọn vẹn toàn bộ hệ thống bài tập, đề luyện và tài liệu, phụ huynh cần nâng cấp tài khoản VIP cho con. Để nâng cấp tài khoản VIP, vui lòng xem hướng dẫn tại đây: ĐĂNG KÝ VIP

2. Sau khi chuyển khoản đăng ký VIP, khoảng bao lâu tài khoản của tôi sẽ được nâng cấp?

Trả lời: Sau khi nhận được chuyển khoản từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển đổi tài khoản của khách hàng thành tài khoản VIP muộn nhất sau 2 giờ đồng hồ. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline 1900633551 để được hỗ trợ.

3. Quyền lợi của tài khoản VIP là gì?

Trả lời: Khác với các tài khoản thường chỉ sử dụng được một số tính năng miễn phí trên website, sau khi đăng ký thành viên VIP, học sinh sẽ được học toàn bộ và không giới hạn các bài học, bài tham khảo, xem đáp án, tham gia các chương trình giải toán có thưởng của Onthi123. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ có những quà tặng ưu đãi dành riêng cho tài khoản VIP như các bộ tài liệu, sách tham khảo, sách luyện thi ... cùng rất nhiều phần quà khác.

4. Học trên Onthi123 có ưu điểm gì?

Trả lời: Các ưu điểm nổi bật trên website onthi123.vn:

  • Giao diện thân thiện, thiết kế bắt mắt, chia theo các danh mục tương ứng với quy trình học tập của học sinh.
  • Với việc chia bài theo cấp độ từ Dễ (1 sao) đến Khó (5 sao) dễ dàng giúp các con xây dựng lộ trình học tập phù hợp với năng lực của mình
  • Thư viện với trên 10000 bài tập có đáp án và giải thích đúng sai được soạn một cách tỉ mỉ, cẩn thận với đầy đủ chủ đề và mức độ.
  • Học bạ cá nhân giúp cha mẹ và học sinh có thể dễ dàng biết được lịch sử - tiến trình học tập và nắm được kết quả học tập của con.

 

zalo