ÔNTHI123.VN - GIẢI PHÁP HỌC ONLINE HIỆU QUẢ

Là chương trình ôn tập, tự học TOÁN , TIẾNG VIỆT, TIẾNG ANH và CÁC MÔN HỌC KHÁC trực tuyến dành cho học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 12 theo phương pháp mới mẻ, hiện đại, giúp các con tránh được cảm giác nhàm chán với cách học trên sách vở truyền thống.

Ôn thi 123 giúp cho học sinh có thêm một TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ, một NGÂN HÀNG BÀI TẬP PHONG PHÚ và một CÔNG CỤ TỰ HỌC HIỆU QUẢ.

10

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục

1000

Đề thi và bài giảng chất lượng

10000

Dạng bài tập, lý thuyết và thực hành

100%

Học sinh và phụ huynh hài lòng

Ưu điểm nổi bật của Ônthi123

star

Đơn giản - Dễ sử dụng

Giao diện thân thiện, thiết kế bắt mắt, chia theo các danh mục tương ứng với quy trình học tập của học sinh.
star

Phù hợp năng lực

Với việc chia bài theo cấp độ từ Dễ (1 sao) đến Khó (5 sao) dễ dàng giúp các con xây dựng lộ trình học tập phù hợp với năng lực của mình.
star

Trực quan - Hiệu quả

Học sính sẽ nắm được các vấn đề về điểm số, các dạng bài còn chưa tốt và bài tập cần luyện thêm sau mỗi bài học của mình
star

Học mà chơi

Ngoài việc học, chương trình đố vui có thưởng và đấu trường học tập giúp các con thêm động lực và hứng thú.
star

Bài tập chọn lọc, phong phú và chất lượng

Thư viện với trên 10000 bài tập có đáp án và giải thích đúng sai được soạn một cách tỉ mỉ, cẩn thận với đầy đủ chủ đề và mức độ.
star

Học bạ thông minh - Dễ quản lý

Học bạ cá nhân giúp cha mẹ và học sinh có thể dễ dàng biết được lịch sử - tiến trình học tập và nắm được kết quả học tập của con.

Dịch vụ của chúng tôi

Thẻ VIP 1 năm có giá bao nhiêu?

Thẻ VIP Onthi123 có giá bao nhiêu?

Với mong muốn lan tỏa và kết nối cho học sinh trên mọi miên đất nước đến với Onthi123, thẻ VIP 1 năm chỉ có giá: 899.000đ - giảm ngay chỉ còn 349.000đ (Thời gian áp dụng trong năm 2022) là học sinh đã truy cập và làm toàn bộ các mục đề luyện, đề thi, đề kiểm tra của tất cả các môn, tất cả các khối lớp và tham khảo những tài liệu hay, nổi bật chỉ có tại Onthi123.vn

Bên cạnh đó, Ônthi123 còn sẵn sàng giảm học phí, miễn học phí cho những học sinh vùng sâu, vùng xa, hoàn cảnh khó khăn. Chỉ cần kết nối đến Onthi123.vn và chúng tôi sẽ giúp con bạn nâng bước trên con đường học tập mà không lấy một chút chi phí nào.

Các bố mẹ và các con đã sẵn sàng chưa?

vip

CHUYỂN KHOẢN ONLINE NHẬN NGAY TÀI KHOẢN VIP

Phụ huynh chuyển khoản 499.000đ vào tài khoản của Onthi123, chúng tôi sẽ liên hệ lại qua số điện thoại để kích hoạt ngay tài khoản VIP cho học sinh.

ĐĂNG KÝ MUA THẺ VIP NGAY

Các con sẽ bắt đầu học tập như thế nào ?

Bước 01

Chọn lớp học

Sau khi đăng nhập các con chỉ cần chọn lớp học mình muốn ôn luyện (từ lớp 1 đến lớp 12)

Bước 02

Chọn chương trình học

Danh mục bài học được bố trí tuần tự, học sinh có thể chọn bất kỳ mục nào mình muốn học và thấy phù hợp.

Bước 03

Chọn mức độ học

Các cấp độ từ dễ (1 sao) đến khó (5 sao), học sinh sẽ chọn cấp độ phù hợp với sức học hiện tại của mình rồi chuyển dần sang cấp khó hơn sau đó.

Bước 04

Làm bài

Các đề luyện, đề thi, đề kiểm tra đều được biên soạn tỉ mỉ, cẩn thận. Mỗi câu làm sai hoặc chưa làm luôn có hướng dẫn chi tiết và cụ thể.

Cha mẹ nói gì về Onthi123

zalo