5 cái tên giành giải Nhất Tuần vòng 3 đấu trường Toán học - MathArena

30/10/2023

Vậy là đấu trường Toán học - MathArena đã đi được 3 / 4 chặng đường. Vòng đấu thứ 3 diễn ra vào tối ngày 28/10 vừa qua đã diễn ra trong không khí rất sôi nổi với sự tham gia của hàng trăm học sinh đến từ khối 2 tới khối 6. MathExpress xin phép công bố 5 giải Nhất Tuần vòng đấu thứ 3 ở bài viết dưới đây.

Mặc dù đã trải qua 3 vòng thi nhưng sức nóng của “sân chơi” này vẫn chưa hạ nhiệt, các em học sinh vẫn thể hiện rất tốt tư duy logic cùng khả năng giải Toán nhanh nhẹn trong khung thời gian có hạn và ghi được những điểm số rất ấn tượng.

Trong buổi thi thứ 3, một số tài khoản dự thi khối 4 gặp lỗi không tự động nộp bài khi hết giờ thi đấu. Lỗi này dẫn đến kết quả xếp hạng tại thời điểm buổi thi kết thúc hiển thị không chính xác. Bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra lại dữ liệu thi trên máy chủ và chỉ ghi nhận kết quả của các học sinh này tại thời điểm kết thúc thời gian làm bài. Để đảm bảo công bằng cho tất cả thí sinh, BTC đã cập nhật lại kết quả thi của khối 4 trên website onthi123.vn.

Dưới đây là 5 giải Nhất Tuần vòng đấu thứ 3 vừa qua:

  • Em Vũ Tuấn Thành giành giải Nhất Tuần khối 2 với điểm số 28/28 với thời gian làm bài là 22 phút 28 giây
  • Em Đặng Hải Nam giành giải Nhất Tuần khối 3 với điểm số 28/28 với thời gian làm bài là 25 phút 23 giây
  • Em Trịnh Quang Gia Huy giành giải Nhất Tuần khối 4 với điểm số 26/28 với thời gian làm bài là 20 phút 27 giây
  • Em Nguyễn Viết An giành giải Nhất Tuần khối 5 với điểm số 27/28 với thời gian làm bài là 14 phút 25 giây
  • Em Trần Hoàng Quân giành giải Nhất Tuần khối 6 với điểm số 28/28 với thời gian làm bài là 9 phút 14 giây

MathExpress xin chúc mừng các bạn thí sinh đã đạt giải Nhất Tuần vòng đấu thứ 3. Thành tích xuất sắc này là một minh chứng cho sự tài năng, sự nỗ lực và quyết tâm của các em trong việc chinh phục các thử thách Toán học tại MathArena. Theo thể lệ của cuộc thi, những bạn đạt giải Nhất Tuần sẽ nhận được 1 thẻ VIP 1 tháng sử dụng onthi123. CLB sẽ sớm liên hệ với Phụ huynh và các em để trao giải. 

Ngoài ra, MathExpress xin gửi lời cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ từ các bậc phụ huynh và các em học sinh. Sự cạnh tranh lành mạnh và tinh thần thi đấu cao của các em đã làm cho cuộc thi trở nên hấp dẫn và đầy kịch tính hơn bao giờ hết.

CLB chúc các em chuẩn bị thật tốt để vượt qua những thử thách và đạt được thành tích cao ở vòng đấu cuối cùng tại đấu trường Toán học - MathArena.

Thông tin về vòng đấu thứ 4 (vòng đấu cuối cùng) của Đấu trường Toán học MathArena

  • Hình thức: Thi Online trên website: https://onthi123.vn/
  • Thời gian thi: Từ 21h-21h30 tối thứ 7 ngày 04/11
  • Đối tượng: Học sinh từ khối 2 tới khối 6 (Đang theo học hoặc không theo học tại CLB)

Phụ huynh có thể tham khảo thêm:

Nếu có thắc mắc, Phụ huynh vui lòng liên hệ tổng đài 1900 633 551 hoặc nhắn tin tới Fanpage CLB Toán bồi dưỡng - MathExpress để được các cô hỗ trợ.

zalo