Công bố 5 giải nhất tuần đầu tiên của đấu trường Toán học - MATHARENA

18/10/2023

Tối ngày 14/10, đấu trường Toán học - MATHARENA đã diễn ra trong không khí rất sôi nổi và gay cấn với gần 400 học sinh dự thi từ khối 2 tới khối 6. Các em học sinh đã thể hiện rất tốt kỹ năng làm bài thành thạo cùng tư duy Toán học logic.

MathExpress và Onthi123 xin công bố 5 gương mặt đã hoàn thành xuất sắc bài thi, vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng của từng khối trong vòng thi đầu tiên của MATHARENA với số điểm cao nhất trong thời gian làm bài ngắn nhất:

 • Bạn Nguyễn Trọng Gia Bảo - Nhất tuần khối lớp 2 với số điểm 28/28 và thời gian làm bài là 9 phút 57 giây.
 • Cao Tiến Thắng - Nhất tuần khối lớp 3 với số điểm 28/28 và thời gian làm bài là 9 phút 25 giây.
 • Trịnh Quang Gia Huy - Nhất tuần khối lớp 4 với số điểm 28/28 và thời gian làm bài là 14 phút 50 giây.
 • Lê Minh Khoa - Nhất tuần khối lớp 5 với số điểm 28/28 và thời gian làm bài là 10 phút 34 giây.
 • Vũ Anh Duy - Nhất tuần khối lớp 6 với số điểm 25/28 và thời gian làm bài là 17 phút 27 giây.

Danh sách 5 bạn nhất tuần đầu tiên của đấu trường Toán học - MATHARENA

MathExpress xin chúc mừng các em về thành tích mà các em đã đạt được. Theo thể lệ của cuộc thi, những bạn đạt giải Nhất tuần sẽ nhận được 1 thẻ VIP 1 tháng sử dụng onthi123. CLB sẽ sớm liên hệ với Phụ huynh và các em để trao giải.

BTC xin chân thành cảm ơn Phụ huynh và các em đã dành sự quan tâm tới cuộc thi Đấu trường Toán học - MATHARENA. Sự tham gia tích cực của các em là minh chứng cho thấy Toán học không phải là một môn học khô khan mà là một cuộc phiêu lưu với bao trải nghiệm, thử thách thú vị.

Thông tin của tuần thứ 2 của đấu trường Toán học - MathArena

 • Hình thức: Thi Online
 • Thời gian thi: Từ 21h-21h30 tối thứ 7 ngày 21/10
 • Đối tượng: Học sinh từ khối 2 tới khối 6 (Đang theo học hoặc không theo học tại CLB)

Phụ huynh có thể tham khảo thêm:

Thể lệ cuộc thi: https://s.net.vn/a2b7
Hướng dẫn tham gia vòng tự luyện trên Onthi123: https://s.net.vn/ylom
Hướng dẫn tham gia thi đấu đấu trường Toán học - MathArena: https://s.net.vn/VGjZ


Nếu có thắc mắc, Phụ huynh vui lòng liên hệ tổng đài 1900 633 551 hoặc nhắn tin tới Fanpage CLB Toán bồi dưỡng - MathExpress để được các cô hỗ trợ.

Tại sao các bậc phụ huynh nên cho con tham gia đấu trường Toán học - MathArena?

Đấu trường Toán học - MathArena là một sân chơi trí tuệ dành cho các em học sinh từ khối 2 tới khối 6 do MathExpress và Onthi123 tổ chức vào thứ 7 hàng tuần của tháng 10 này.
Với cấu trúc đề thi gồm 25 câu trắc nghiệm bám sát tiến độ của chương trình học trên trường từ cơ bản tới nâng cao, đấu trường Toán học - MathArena chắc chắn sẽ là một cuộc thi bổ ích dành cho các em học sinh bởi những lý do sau đây:

 • Phát triển kỹ năng môn Toán: MathArena là một sân chơi thú vị và thách thức cho các em học sinh. Tham gia cuộc thi sẽ giúp các em rèn luyện và nâng cao kỹ năng toán học của mình thông qua việc đối mặt với các bài toán phức tạp và tìm ra cách giải quyết chúng trong thời gian giới hạn. Các bài toán đa dạng sẽ thúc đẩy tư duy logic và rèn luyện kỹ năng làm bài của các em.
 • Khơi dậy hứng thú: Cuộc thi MathArena không chỉ mang lại những kiến thức toán học hữu ích mà còn mang đến niềm vui và sự hứng thú cho các em nhờ những câu hỏi gần gũi với thực tế, giao diện thân thiện và hình ảnh minh hoạ dễ thương.
 • Tinh thần thi đấu: Tham gia đấu trường Toán học - MathArena, các bạn học sinh sẽ có cơ hội giao lưu và thi đấu với các bạn bè cùng trang lứa đến từ nhiều trường khác nhau. Qua cuộc thi, các em sẽ học cách đối mặt với áp lực cạnh tranh để tự tin hơn trong việc giải quyết các bài toán khó trong một môi trường thi đấu lành mạnh và công bằng.
 • Cơ hội nhận giải thưởng: MathArena còn mang lại cơ hội nhận giải thưởng cho các em có thành tích xuất sắc với:

Giải “Nhất tuần” cho 1 học sinh có điểm số cao nhất và thời gian làm bài ngắn nhất ở mỗi khối thi: 1 thẻ VIP 1 tháng sử dụng onthi123.
️Giải “Quán quân” của khối lớp cho 1 học sinh có tổng điểm số cao nhất và tổng thời gian làm bài ngắn nhất trong 4 tuần thi ở mỗi khối thi: 1 thẻ VIP 6 tháng sử dụng onthi123, học bổng 30% học phí 1 tháng học tập của 1 khoá học tại MathExpress (áp dụng cho học phí của tháng tiếp theo) và 1 giấy chứng nhận dành cho Quán quân tháng cuộc thi.
Giải “Sóc ham học” cho học sinh có tổng điểm tự luyện tích lũy cao nhất trong tháng của khối lớp tương ứng (Trường hợp 2 học sinh bằng điểm nhau thì học sinh nào có tổng thời gian làm bài thấp hơn sẽ nhận thưởng): 1 thẻ VIP 3 tháng sử dụng onthi123.

MathExpress tin rằng đấu trường Toán học - MathExpress sẽ là một sân chơi “thứ thiệt” cho học trò yêu Toán tại MathExpress nói riêng và học sinh cả nước nói chung, giúp các em mài giũa kỹ năng giải Toán, tư duy logic và rèn luyện kỹ năng làm bài để chuẩn bị tốt hơn cho các kỳ thi quan trọng.

zalo