Thông tin đấu trường Toán học – MathArena kỳ thi tháng 03/2024

29/02/2024

Sau 1 tháng “tạm nghỉ” để ăn Tết thì đấu trường Toán học – MathArena sẽ chính thức quay trở lại vào tháng 03/2024 tới. Tương tự với 2 kỳ thi lần trước thì các trận đấu của kỳ thi tháng 03 vẫn sẽ được CLB Toán bồi dưỡng – MathExpress tổ chức vào tối thứ 7 hàng tuần. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Phụ huynh và các em học sinh cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Thông tin đấu trường Toán học – MathArena kỳ thi tháng 03/2024

 • Thời gian tổ chức: Từ 21h – 21h30 các buổi tối thứ 7 từ ngày 02 – 30/03/2024
 • Hình thức: Thi online trên trang web: https://onthi123.vn/
 • Đối tượng: Học sinh lớp 2 – 6 đang theo học hoặc không đang theo học tại MathExpress
 • Lệ phí dự thi: Hoàn toàn miễn phí
 • Cấu trúc đề thi: Gồm có 25 câu hỏi với 15 câu hỏi cơ bản, 5 câu hỏi mở rộng và 5 câu hỏi nâng cao. Tất cả câu hỏi đều bám sát theo phân phối chương trình mà học sinh đang học tại trường.

Hướng dẫn tham gia đấu trường Toán học – MathArena

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website onthi123.vn và điền đúng, đủ các thông tin cá nhân.
 • Bước 2: Truy cập tính năng thi đấu trên website onthi123.vn trước giờ thi 10 phút. Học sinh cần lựa chọn đúng khối thi trước khi bắt đầu làm bài.
 • Bước 3: Chọn “giữ chỗ” và đợi tới giờ thi. Thời điểm đề thi được mở, màn hình sẽ hiển thị “Vào thi đấu ngay”. Học sinh click vào nút này để bắt đầu thi.
 • Bước 4: Thí sinh lần lượt trả lời các câu hỏi trong bài thi. Trường hợp thời gian thi đã hết mà thí sinh chưa hoàn thành bài thi, hệ thống sẽ tự động nộp bài.

Phụ huynh có thể tham khảo thêm hướng dẫn tham gia đấu trường Toán học – MathArena và hướng dẫn tham gia vòng tự luyện để biết thêm thông tin chi tiết.

Cơ cấu giải thưởng

Bảng xếp hạng của từng tuần thi sẽ được công bố sau khi khung thời gian thi kết thúc. Cuối tháng, BTC sẽ tổng hợp kết quả thi các tuần của thí sinh để thông báo kết quả chung cuộc. Các giải thưởng của đấu trường Toán học – MathArena sẽ bao gồm:
 • ️Giải “Nhất tuần” cho 1 học sinh có điểm số cao nhất và thời gian làm bài ngắn nhất ở mỗi khối thi: 1 thẻ VIP 1 tháng sử dụng onthi123.
 • Giải “Nhất tháng” của khối lớp cho 1 học sinh có tổng điểm số cao nhất và tổng thời gian làm bài ngắn nhất trong tất cả các tuần thi ở mỗi khối thi: 1 thẻ VIP 6 tháng sử dụng onthi123, học bổng 30% học phí 1 tháng học tập của 1 khóa học tại MathExpress (áp dụng cho học phí của tháng tiếp theo), 1 huy chương và 1 giấy chứng nhận của cuộc thi.
 • Giải “Sóc ham học” cho học sinh có tổng điểm tự luyện tích lũy cao nhất trong tháng ở từng khối lớp (Trường hợp 2 học sinh bằng điểm nhau thì học sinh nào có tổng thời gian làm bài thấp hơn sẽ nhận thưởng): 1 thẻ VIP 3 tháng sử dụng onthi123 và 1 giấy chứng nhận của chương trình.

Phụ huynh cần được hỗ trợ về thông tin của đấu trường Toán học – MathArena vui lòng liên hệ với MathExpress qua số hotline 1900 633 551 hoặc nhắn tin tới fanpage CLB Toán bồi dưỡng – MathExpress.

MathExpress chúc các em học sinh ôn luyện thật tốt để chinh phục thành công các thử thách của đấu trường Toán học – MathArena và ghi danh bảng vàng từ những “chặng đua” đầu tiên.

 
zalo